TIN TỨC NỔI BẬT

Mẫu thiết kế nội thất không gian đa năng

Mẫu thiết kế nội thất không gian đa năng

Trong thiết kế nội thất đẹp cho nhà tại, văn căn phòng, phòng chung cư, biệt thự… vv Chúng ta có nhiều không gian với các vị trí và diện tích khác nhau, thể tích lớn thì thích hợp với các nội thất không gian Nội tại lớn, vậy với không gian nhỏ ta có những mẫu nội thất căn phòng nào, vừa tạo ra một căn phòng đẹp cơ mà sẽ làm cho không gian dùng cho nhu cầu khác cho phòng khách không.
Phương án:
Không phân biệt không gian lớn hay khoảng trống nhỏ nhiều không gian phòng khách đẹp đã được tạo ra bởi các kỹ sư chuyên nghiệp với sức sáng tạo và bề dày kiến thức trong ngành nghề nội thất căn phòng, thiết kế nội thất đã tạo ra những Phòng khách đẹp, Phòng khách lịch lãm và lôi cuốn và cuốn hút cho bất cứ vị các bạn nào đến với không gian.

Đây là mẫu thiết kế nội thất của một nhân sự người Thụy Điển với thiết kế nội thất căn phòng hòa quyện với thể tích khiến cho việc đầy cảm hứng.
Với mẫu thiết kế nội thất phòng khách này kỹ sư người Thụy Điển “Pingo Adam” đã tạo bắt buộc tác phẩm của mình từ diện tích làm việc của các vị thủ tướng, tướng lĩnh quyền lực mà chúng ta đều hay thấy trên các bộ phim hay chương trình truyền hình … tại đây “Pingo Adam” đã bố trí không gian với bộ ghế sofa màu ghi chàm trầm mặc mềm mại và đơn giản hòa hợp chiếc bàn đen nhỏ trông rất kì lạ. Thỳ ngay đằng sau không gian tiếp khách hàng đó lại là những hộp tủ dày và chắc chắn đầy chắc chắn, làm ta thấy chúng như đựng đựng những tài liệu quan trọng và cần được bảo đảm cẩn thận hay là những cuốn sách đầy tri thức. Trong đó cũng là những kỷ vật,quà tặng được trang trí và xếp đặt một phương pháp gọn gàng tạo cần một nội thất phòng khách với đầy tri thức và uy nghiêm.
Vậy với mẫu nội thất không gian này sẽ cho chúng ta những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất phòng khách hòa hợp hai trong một cho khoảng trống, với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn tạo ra một không gian đẹp và đầy lôi cuốn.

Xem thêm - Vách tắm kính / Cửa kính thủy lực

Related