TIN TỨC NỔI BẬT

Các mẫu vách kính phòng tắm đẹp

Các mẫu vách kính phòng tắm đẹp

Kính đang là một vật liệu được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng để tạo nên những phòng tắm kính hiện đại và tiện nghi. Không chỉ có một kiểu nhà tắm và dưới sự sáng tạo và làm việc chăm chỉ, nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều mẫu phòng tắm kính đẹp.

Vách kính phòng tắm 90 độ

Đây là mẫu phòng tắm mang lại cho bạn sự tiện nghi bậc nhất. Sự tiện nghi thể hiện ở hai yếu tố. Thứ nhất đó là việc bạn sẽ có một không gian tắm hiện đại, thiết kế tinh tế cùng sự đảm bảo chất lượng phòng tắm thoải mái cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Thứ hai đó là việc bận dụng được một góc nhà làm phòng tắm kính. Thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được không gian nên phù hợp với khá nhiều không gian khác nhau.

Vách kính phòng tắm 90 độ

Vách kính phòng tắm 180 độ

Đây là phòng tắm được thiết kế khá rộng với đặc trưng là thiết kế về cửa phòng tắm. Có thể là cửa quay hoặc cửa trượt. Hiện nay, kiến trúc sư thường lựa chọn cửa trượt cho phòng tắm này. Tận dụng một góc cuối cùng nhà tắm để thiết kế, kiếc trúc sư đã khéo léo sắp xếp đồ nội thất trong nhà tắm sao cho phù hợp nhất. Với những không gian nhà tắm như bình thường, từ cửa đi vào sẽ là phòng tắm rồi mới phòng vệ sinh, nhưng ở đây, một trật tự ngược lại đã được thiết lập. Đó là lý do chứng minh kiến trúc sư đã tận dụng không gian sáng tạo tuyệt vời.  Cửa trượt là một thiết kế vô cùng tuyệt vời trong giới phụ kiện nội thất. Với thiết kế này, ta dễ dàng đẩy cửa sang một bên mà không hề gây nên tiếng động nào, mang lại sự êm ái, thoải mái khi sử dụng.

Vách kính phòng tắm 180 độ

Vách kính phòng tắm 135 độ

Phòng tắm kính vát góc 135 độ là một thiết kê vô cùng sáng tạo của nhà thiết kế. Với  hình dáng giống như hình lục giác, các tấm kính được ghép với nhau rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Với việc được thiết kế cao hơn nền của nhà tắm, phòng tắm kính được đảm bảo sạch sẽ, nước không bị bắn ra ngoài, phân biệt rõ ràng giữa hai khu vực ướt và khô, giúp cho gia chủ sử dụng nhà tắm thoải mái nhất.

Vách kính phòng tắm 135 độ

Cùng với không gian trang trí bên ngoài nhà tắm, phòng tắm kính chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho một phong cách hiện đại hoàn chỉnh. Với những thiết kế đa dạng và đẹp, tại sao bạn không lắp đặt một không gian như vậy trong nhà của mình?

Xem thêm: vách tắm kính

Related