TIN TỨC NỔI BẬT

Kính màu ốp tường cho phòng tắm có diện tích lớn

Kính màu ốp tường cho phòng tắm có diện tích lớn

Một không gian vác phòng tắm  hiện đại là niềm mơ ước của rất nhiều người. Chính vì vậy, làm thế nào để gia tăng được giá trị cho phòng tắm của bạn? Có một cách khá là đơn giản, đó là bạn nên sử dụng kính màu ốp tường để trang trí cho phòng tắm của bạn. Cách bố trí sao cho hợp với phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo bài viết sau:
Kính màu ốp tường cho phòng tắm nhỏ

Đối với một số phòng tắm có diện tích hạn hẹp, vách kính cường lực là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất mà bạn có thể thực hiện để tạo ra không gian mở cho một căn phòng chật hẹp. Công dụng của vách tắm kính là giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sáng sủa; tươi mới và sang trọng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một số loại kính màu ốp tường với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính ốp tường màu trắng để có thể tạo ra không gian rộng mở và độ chiếu sáng tự nhiên cho căn phòng.

kinh-mau-op-tuong-li...

Kính màu ốp tường cho phòng tắm lớn

Đối với một số phòng tắm có không gian rộng mở, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình các loại vách kính cường lực với nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc biệt bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng và hình dạng các loại vách tấm kính khác nhau như: vách đường cong; vách kính thẳng; vách kính hình tam giác…Điều này chính là một lợi thế lớn giúp gia tăng giá trị tổng thể cho căn phòng tắm của bạn. Ngoài ra việc lựa chọn kính màu ốp tường nhiều màu sắc cũng không bị hạn chế, bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc theo sở thích; theo phong thủy hay theo phong cách hiện đại…

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp bồn tắm với một phòng tắm đứng được làm từ vách kính cường lực nhằm giảm bớt sự nhàm chán mỗi khi bước vào không gian tắm.

Related