TIN TỨC NỔI BẬT

Vách tắm kính 180 độ điểm nhấn cho không gian phòng tắm

  • 16/06/2016 9:07:00 CH
  • View Count 684
  • Return

Vách tắm kính ngày nay không còn xa lạ gì với nhiều hộ. Đây được xem là một sản phẩm vừa đẹp vừa tiện dụng. Một trong những vach tắm kính phòng tắm được sử dụng nhiều ngày nay đó Ấy là vách tắm kính 180 độ
Vách tắm kính 180 độ vuông góc hay còn được gọi với cái tên khác là vách tắm kính mở quay 180 độ. Sản phẩm thường được thiết kế trong không gian nhà tắm có từ 2 đến 3 mặt phối hợp với 1 mặt vách kính mà không mở sát tường. Với thiết kế sáng tạo , độc đáo , kiên cố , thiết kế vách tắm kính cường lực đã thay thế tuyệt đối những loại vách tường ngăn cách bí bách và khôn cùng bất tiện. 

vach-tam-kinh-180-do
 
Vách tắm kính 180 độ sử dụng bản bề giữa vách kính cường lực và cánh cửa thành một góc 180 đọ , mang lại sự tiện lợi khi có thể đóng mở 2 chiều dễ dàng. Hệ thống chắn nước được láp đặt chặt chẽ , tuyệt đối mang lại cho người sử dụng sự an tâm , bên ngoài không bị ẩm ướt. 
Nếu bạn hứng với một không gian xông hơi ngay tại nhà , bạn tuyệt đối có thể thiết kế ngay trong phòng tắm. Kính sẽ được làm sát với trần nhà. Với một chiếc mát xông hơi dẫn ống đi vào phòng tắm , bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi như tại các trung tâm spa lớn. 
Nếu bạn muốn có khí trời thoáng hơn thì bạn có thể thiết kế vách lửng từ 1900mm đến 2100mm. Sử dụng kẹp định vị để cho kính không bị rung và chắc chắn. 

Thiết kế vách tắm kính thẳng 180 độ là sư tuyển trạch tối ưu cho những thiết kế nội thất căn nhà mặt phố , bác cư. Bởi , với thiết kế này , không gian của tắm được Cởi ra thoải mái hơn , rộng hơn khắc phục được tình trạng hạn hẹp về diện tích. Đặc biệt nó còn mang lại cảm giác rét mướt cho mùa đồng. 
Môi trường trong vách tắm kính luôn là một không gian gần gũi , Hòa mục. Nó giúp gắn kết không gian , dù vậy thì vẫn phân biệt rõ ràng giữa các khu vực ấn độ dương đặc biệt là khu vực ấn độ dương tắm và bên ngoài. 
Vách tắm kính được làm từ chất liệu kính cường lực chất lượng cao nên đảm bảo về độ bền đẹp cho sản phẩm , Đa chủng về kiểu dáng và phù hợp với không gian , Kính cường lực đảm bảo sử dụng lâu dài và tiện lợi cho việc vệ sinh lâu chùi nó. 
Dòng sản phẩm vách tắm kính Licoglass là sự tuyển trạch của nhiều người khi muốn đổi thay diện mạo căn phòng tắm. Đến với chúng tôi , bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý. 
 
nguồn tham khảo: Tư vấn vách tắm kính 180 độ

Related

Share